Sino'ng mga dating pasaway?

Pero siyempre mabait na ngayon! Natatakot ka bang gawin din ni baby ang mga ginawa mong kalokohan?

Sino'ng mga dating pasaway?
114 Replies

Pasaway ako dati, sobrang gala ko pati. Gabi umuuwi, nag iinom. Kasi feeling ko noon nasa labas yung saya, nasa labas yung mga taong may pake talaga sa akin, nasa labas yung mga palaging nakikinig sa akin. Laki ng tampo ko sa magulang ko eh, sobra. Tapos nagagalit sila bakit daw ako laging nasa labas. Kaya nga umuwi ako ng pinas eh, kaso lang mas malala pala dito yung stress, gusto ko tuloy bumalik ng Italy😂

Medyo hahaha. Siyempre minsan you have to break the rules for the sake of your happiness. Yung kahit alam mong mali, basta makafeel ka ng saya at excitement sa gagawin mo ipupush mo. 😂

No. Ako yung tipong bahay-school-church lang. Sundalo kasi si Papa kaya strict. Di kami yung type na tumatambay sa labas ng bahay Kaya introvert type ako. 😅

Yes,walang problema sa acads pero kalokohan marami. Nito nito na nga lang ako tuminom nung nakilala ko si hubby. May pagkastrict kasi,mas strict pa sa parents ko😂

no... responsible na ko nung teenager bahay school lang then pagkagraduate work agad ... 90% ng salary bigay sa parents 10% na lang natitira sakin ... panganay sa 8 na magkakapatid kasi

No, hindi ako pasaway. School and bahay lang kasi strict parents ko. I think hindi naman magiging pasaway si LO.

behave na ko nung high school. pasaway ako mga grade 1 to 3. 🤣 grade 1 - cutting class grade 2 - forged mommy's signature grade 3 - sabunutan sa school bus 😂

Nope, napakamasunurin kong anak dati.. ngayon diko alam bat pasaway mga kids ko, haha😊

Super. I was the worst daughter during my teenage years, and i've been praying so hard na hindi maging ganon kids ko lalo at parehong babae. 🙈

Ayoko maranasan ng mga anak ko yung mga nagawa ko'ng mali dati😁