Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

Ngaun antaas sobra ng UTI at Sugar ko 😭 kaso natatakot ako uminom antibiotic na bigay ni dok kse magcocontract daw c baby pero binigyan nya nmn ako ng pampakapit pero kse naiisip ko pano kapag di prin kumapit c baby 😭 tulong mga mamsh 😭 #firsttimemom

3y ago

kc may fiber un, and possible na maiwan ung mga fiber na un sa private part na possible magcause ng infection. better use water and magpalit nlng or kung may towel ka na malinis un ang gamitin mu na pang dry.