Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

im starting in 2nd trimester. lagi nakikiinom ng soft drinks 😅 konti lang naman. lagi puyat, stress sa kalat ni partner. nag skip ng vitamins 3days. nagbubuhat ng mabigat. nakainom ng gamot nung 2mons pero diko alam 3mons ko na nalaman na preggy ako. nag mmake love (gusto pa mag drive) 🤣 coffee lately tinigil ko na kse umaahon yung acid hanggang lalamunan ko. so far di naman ako msyadong pasaway noh mga mamsh? 🤣😅