Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

lagi nagpupuyat, (buhat kac nung nabuntis ako parang nagka.prob.ako sa pagtulog, hirap ako dalawin ng antok), natutulog pag araw (dahil puyat nga lagi pag gabi,😅)mahilig sa malamig at matatamis like ice cream.(fav.ko kc ang ice cream)😅 pero now na nasa 2nd tri. na ako minomoderate ko nA..my vitamins din na pinabili sakin c o.b pero di ko na binili kac nagpapacheck up din ako sa center don libre lng mga vitamins..😅