Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

Uminom ng mga malamig Maligo kahit gabi sa sobrang init ng panahon start Apr to Aug. kumain ng talong pero moderate lang kumain ng matatamis nung 3rd tri. na yun lang ..

3y ago

Bakit po bawal malamig na tubig? Just found out na pregnant ako and madaming curiosity kasi first time mum. 😊

Sbi ni ob eat less fat,less salt less sugar kaso d ko maiwasan kumain nung cnabi nia. Paborito ko fast food, pati matatamis like chocolate at ice cream kumakain din ska sarap din ng liempo🤭

Pumasok sa trabaho kahit na maselan ako at advised na mag WFH . Diko lang talaga kayang iwan ung responsibilities ko sa skul . Lalo na ung pag aayos ng room kht walang face to face

siguro yung after kong manganak. nagwalis agad ako ng bahay kahit kabilin bilinan ni mama na bawal akong gumawa kasi baka daw ako mabinat. so ayun, nabinat nga ako.

ᵈⁱᵏᵒ ᵃˡᵃᵐ ⁿᵃ ᵇᵃʷᵃˡ ᵖᵃˡᵃ ᵐᵃˡᵃᵐⁱᵍ, ᶜʰᵒᶜᵒˡᵃᵗᵉˢ, ᵐⁱˡᵏᵗᵉᵃ, ˢᵃ ᵇᵘⁿᵗⁱˢ? 36ʷᵉᵉᵏˢ5ᵈᵃʸˢ ⁿᵃᵏᵒ ⁿᵍᵃʸᵒⁿ 😅

umiinom ng soda kung kelan kbuwanan😂 dati cold water tpos street foods cakes pero pakunti kunti lng tsaka malakas kumain ng maaalat .. but thanks god hndi nman malala UTI ku wla akung tintake na med.

Pagkain Ng sweets and salty ..Diko mapigilan minsan sobra ngcrave tlga ko lalo Ng sa mga sweets like cakes.. Shakes ..,chocolates.. Pag iinom Ng coffee.. (unte lng nmn )

Kumain ng sweets like cakes, unli rice, uminom ng soft drinks, magkape. Sorry sa mga sinasabihan ko na ingatan ang kinakain. I'm not perfect. 😂 Masarap ang bawal. 😬

kumain ng mga mgpapalaki kay baby . ung paginom ko ng mga shakes and milktea... lalabas kahit bawal...nag attempt pumasok ng mga establishments kahit bawal...haha..

mahilig kumain, (kanin) kahit pinagdiet lamon is life parin.. pero bumawe ako sa exercise, lagi lang talagang papawis para ma burn yung kinakain ko kahit papano..