Sino'ng mga pasaway diyan?

No judging! Minsan, may nagagawa lang talaga tayong kalokohan. Hihihi.

Sino'ng mga pasaway diyan?
522 Replies

37 weeks preggy last year sumama sa outing tapos nag island hopping kahit mataas alon wohoo hahahahaha lakas lang ng loob! 1 week after the outing saka nanganak.

Sobrang craving ko ng mangga at walang may gusto kumuha para sakin, ako mismo umakyat sa puno, nahuli ako ng tatay ko sinigawan ako at pinababa 😂😂

Dati 1st pregnancy ko d ko alm umiinum pa kami ngbobonding then napansin ng frend ko nasusuya ako sa yosi which is combine ng bisyo ko noon. But now for my 2nd pregnancy maingat at ng stop na sa bisyo.

yung pag lihe ko bumili ako ng manga then pinahinog kulang pero diko kinain hangang sa nabulok yung manga kc gusto ko manga hilaw pa... hahah un ata..

ginagawang tubig ang softdrinks pero nung 5months na tummy ko iniwasan ko na lahat ng bawal kaya bago mag 6months normal lahat ng result walang uti ..

magbaon ng maraming pagkain pagpupunta sa school 😁🤭😂😂kahit pinagbabawalan na ako ng aking biyenan dahil mas lumaki pa si baby... kaso ang tigas ng ulo ko. f na f kong kumain talaga kaya ang lola mo baon to the max tlaga😁😁

Sabi bawal daw uminum Ng coke 😂 Kya royal or sprite n lng iniinum ko 😂😂😂... natatawa lng ako pag naalala ko.. 35 weeks n ako..

kumain ng pancit canton nahigop pakonti konti sa softdrinks pero as in isang higop lang tas naambunan ako nag motor pa kami gabing gabi na pero ayun napagalitan ako so hindi na pwede 😅

Sumakay sa lahat ng rides sa splash island. Hahahaha natatawa na lang ako kung gano ko pa pinaulit-ulit nga rides. May baby na pala sa loob hehe.

kumain ng pagkaing maaalat-matamis-maanghang, uminom ng malamig, uminom ng softdrinks , kumain ng ice cream umaga-tanghali-hapon 😅😅.