Gaano kadalas ka mag-journal?
Voice your Opinion
Daily
2-3 Times a Week
Weekly
Twice a month
Others (leave a comment)

3785 responses

108 Replies

Dati physical notebook talaga adik na adik mag bullet journal. Ngayon wala ng time mag inarte sa journal Daylio app na lang gamit ko

Never din ako ngjournal kc kapag tulog anak ko gagawin ko na mga dpat gwin tpos pg gising nmn nya sasamahan ko na sya mglaro

I don't have a journal. First time mom. Walang yaya. So walang time. Pag matulog baby, dapat tulog na rin ako.

natry ko lang twice o thrice at okay na okay mag journal kaso diko na ulit nagawa kasi busy

Wala akong journal kasi kong anong kailangan gawin that day memorize ko na hahaha

Hindi na naituloy dahil sa kawalan na rin ng time at interes.

dati halos araw araw kaso di ko na nababalikan ngayon

Pag pumasok lang sa isip at may mga materials 😅

Hindi ko na mabigyan ng oras, sobrang busy.

Pagka naisipan ko lng at boring