May plano ka bang gumawa ng pregnancy/baby journal about your journey?
Voice your Opinion
YES, I'm a mom
YES, I'm pregnant
YES, nasa plans ko
NO, not interested
Others (leave a comment)

4941 responses

30 Replies

Kkapanganak ko Lang po kasi last year sa 2nd baby ko. 1 & 8 mos.lang kasi age gap nila. Wala pa ako plano masundan ulet... Hinde na cguro, kontento na ako sa dalawa...Nakkapagod mag alaga lalo na isa't kalahati ang pagitan. Hinde biro talaga mag alaga ng Bata...Promise!🤪😂✌️ Pero worth it naman kasi tanggal lahat ng pagod at puyat mo kpag nakikita mo na nakangiti baby mo. Totoo tlaga kpag Nanay na, unconditional love ang mabibigay mo sa mga anak mo.❣️

Yes I already have a separate journal for my kids and for the upcoming baby. It's so good to write everything about them not just their milestones but also our joyful moments. I even wrote some of my recipes (para when i'm gone someday) atleast they know how to cook on their own using my recipes. :) I even attached some of their photos :)

nalaman ko lang na maganda gumawa ng baby journal nung ilang mos na si baby. mas nafocus ako sa pagbabasa sa mga groups/apps about info sa mga pagbubuntis, pag breastfeed, developments ng mga babies. kung nalaman ko lang agad, naumpisahan ko sana nung first month palang ni baby

No, I've got a million things to do and a toddler to look after 😆 But we print photobooks every year with their best moments/pictures. All videos, gifs, photos backed up din.

hindi ko na natapos atsaka nawawala 'yung pregnancy book ko :( after ko manganak, namisplace na :( may sulat pa naman ako doon para kay LO

yes! may journal kami ng husband ko mag bf/gf plang kami hanggang kinasal, sa aming 1st baby at syempre itong 2nd bby namn.

Late na ako nakagawa and hindi ko natuloy kasi nakailang beses akonna admit sa hospital and maaga lumabas si baby

sa dami ng mga iisipin bilang ina at asawa wala ng Xtra time para gumawa ng journal...

yahh .. Siguro gagawa ako nang journal pag nakapanganak nako sa 2nd baby ko😍

yes, nasa plan nung buntis. pero paglabas ni baby, ang busy na pala. 🤭