Alin sa mga produktong ito ang epektibo para maprotektahan ang pamilya laban sa lamok?
Voice your Opinion
Repellent Spray
Repellent Lotion
Electric Repellent
Others (ilagay ang sagot sa ibaba)

4405 responses

65 Replies

Sometimes spray but it's harmful para kay baby. We tried the lotion pero nagkadengue pa rin sya. We do cleaning na lang and pajama and long sleeves.

Mas like ko yung insect repellant plants. Like Citronella, saka mint. Mabango sa bahat at safe pa, no chemicals.

Mosquito net po pra sigurado tlagang hindi mkagat ng lamok at ngibang insekto na rin

safe paren ang pamilya kung gumamit ng dalawang ito... repellant spray and kulqmbo..

Laging mag linis ng bahay pati sa labas ng bahay . At mag spray then lotion din . Ty

mosquito net para sure na di makakalapit ang lamok lalo na kapag ma22log

gamit ko sa LO ko patch stickers scented ? effective po ♥️

Mas mganda kung malinis ang paligid lalo na ang bahay.

Paglilinis ng regular takpan ang mga posibling tirahan ng lamok

Gamit namin Young Living Essential Oil na Citronella :)