Hindi ramdam si baby

Hello, January 21 last mens. ko then nag PT ako nung di ako nadatnan ng february, positive po then March after a week ata ng first PT ko positive ulit mas mabilis naging result. Both morning ako nag test, unang ihi. Kaso ngayon estimated nung nagpa check up ako is 3 months na siya EDD october 27 pero bakit kaya parang di ko ramdam si baby? ps. lahat ng symptoms naranasan ko

Hindi ramdam si baby
2 Replies

hello mii aku din sa Oct. 30 dw ang EDD ku knabahan din aku mee pero nung ng pa ultrasound aku kitang kita na gumagalaw siya at my heart beat na.. ang sabi nila mga 20 weeks onwards na cguro syaka na mararamdaman ng malaks c baby. kaya wag k mg worry mii. or mg pa ultrasound k din para atleast makita at marinig mu heart beat ni baby mu.

4w ago

6-7 months ata miii pwedi na makita gender ni baby

Hello mommy. it's still too early po para ma feel c baby. Minsan mahirap din i distinguish, especially kung First time mom ka, kung kay baby ba galing ung pitik or flutters na nafifeel natin. Wait until around 16 to 20 weeks. Don't rush at ienjoy lng ang pregnancy journey :)