Confused here

Jan 30 ngkaron po ako pero parang spotting lng. Every end of the month po ako ngkkaron. Nag PT po ako positive then Ngpa blood serum ako at positive dn po. Ilang arw na po ako ngsspotting ulit so i decided mg pa transv knina and walang nktang pgbubuntis. Pg uwi ko, nag PT ako ulit, positive parin po. Bakit po kya ganun?? 4x nko ng miscarriage and grabe n po trauma ko 😔 Below is my latest PT

Confused here
6 Replies

It could be ectopic pregnancy. Yung baby wala sa uterus but somewhere else. or it could be too early to detect the fetus. Usually 6-7 weeks dapat may makitang gestational sac man lang. Magpa ultrasound ka sa ibang ospital, kasi sa iba hindi nakikita ang baby kapag too early, pero may mga ospital na mas hitech ang tool at nakikita na agad. Mine nakita na agad at 4weeks, sobrang liit parang sesame seed

7mo ago

dun s huling US ko po is sbi d nman dw po ectopic. pero d dw nkkta n buntis ako. bka nga po try ko mag pa second opinion. salamat po

I have this friend na same kayo ng situation, ang na recommend sa kanya ng ob si mag take ng more folic acid and ferrous for development kasi minsan kaya daw hindi nakikita ang sac ng baby is because low blood si mommy, after a week or weeks taking vitamins like folic acid and ferrous try ka ulit mag pa ultrasound.

7mo ago

thanks for sharing po. abt s blood pressure po, ngtaka nga ko nging normal sya, dti ngmmemaintenance ako tinigil ko lng. pero sna nga po mgpkita n sya after 2 weeks. sbrang nffrustrate n po kc ako 13 yrs n kmi ng asawa ko lagi ako nkukunan. salamat po

baka false positive lang. kasi sabi mo nagkaroon ka Jan 30 po, magkaiba kasi ang implantation. ilang mins po kayo nagwait bago lumabas yung 2 lines? what do u mean by wala po? like, wala bang thick endomentrium?

7mo ago

ngpa blood serum dn ako positive dn. then khapon i tried to test again ayun positive prin po kya sbrang nguguluhan po tlga ako

bukas Mag papaserum din ako. Sana Positive po sya 🥺🥺🙏😭 Trauma na din ako Kasi May PCos Ako

7mo ago

mkkta dw po agd s blood serum kht dpa kta s US kya nag pa blood serum po ako. at mas accurate dw po kesa s PT

nakaranas Naman Po kayo ng sign ng pagbubuntis?? ask ko lang Po salamat

7mo ago

yes po. ung breast ko is masakit. sa mga previous n pinagbuntis ko, d nman po ako ngsusuka basta ung breast ko po sumasakit.

Baka masyado pong maaga. Mag pa second opinion po kayo

7mo ago

ung mens ko po kc nung jan 30, is parang patapos ng regla. so expect nmin is bawas lng. pero wla mkta s US kya ndsmaya tlg ko 😔