Confused here

Jan 30 ngkaron po ako pero parang spotting lng. Every end of the month po ako ngkkaron. Nag PT po ako positive then Ngpa blood serum ako at positive dn po. Ilang arw na po ako ngsspotting ulit so i decided mg pa transv knina and walang nktang pgbubuntis. Pg uwi ko, nag PT ako ulit, positive parin po. Bakit po kya ganun?? 4x nko ng miscarriage and grabe n po trauma ko 😔 Below is my latest PT

Confused here
6 Replies

Baka masyado pong maaga. Mag pa second opinion po kayo

7mo ago

ung mens ko po kc nung jan 30, is parang patapos ng regla. so expect nmin is bawas lng. pero wla mkta s US kya ndsmaya tlg ko 😔