Alin sa mga sumusunod ang iyong iniwasan habang ika'y nagdadalang-tao?
Voice your Opinion
Pagpapamsahe
Pagkukulay ng buhok
Pag-inom ng kape
Pagsusuot ng sapatos na may takong
All of the Above

6046 responses

19 Replies

Di ko alam na bawal magpamasahe eh may prenatal massage service nga :3 nagpapamasahe ako sa kinakasama ko pag masakit katawan ko particular na ang likod

wala sa pagpipilian, hindi ako nagpapa masahe, hindi ako nagpapakulay ng buhok, nagkakape ako minsan at hindi rin ako nagtatakong... 😁

Pagpabunot ng ngipin at uminom ng mga ibng medicines llo na pag nila2gnat may ubo sipon at masakit ngipin

Pti daw mga cold food bwal kaya ung milk tea grabe tiis ko

Di ko talaga maiwasan ang kape that time 🤦‍♀️

Bawal ba magpamasahe kahit likod lang?

parang lahat ata bawal ehh...

Tiis muna lahat para kay baby

nagkakape ako minsan haha

lahat ito iniwasan ko