galit inis sa tradition

Iwan ko pag may sakit inum agad nang gamot ? Im pure breastfeeding mom. Masakit yun ulo ko at whole body sa pagod na din binigay ko sa mama ko ang baby ko kasi pahinga lang talaga kailangan nang katawan ko . After that sinigawan talaga ako inum daw ako nang saridon etc. Kahit ayaw ko pinipilit talaga ako. Dahil daw dati ganun sila ayy iwan.

1 Reply

Explain mo nlng po na breastfeeding ka at my mga bawal na gamot dahil baka madexe ni baby. Kahit ako hanggat kaya ko iniiwasan ko uminom ng gamot😊

5y ago

Kaya nga po eh ang hirap e explain sa matatanda. Kasi dati pag maysakit sila gamot agad.