first vaccine

Sabi po nila mas better daw after nang inject nang bata lalagnatin daw sya para mukhang effective yun gamot ? Baby ko kasi wala lang normal lang sya tulog lang talaga sya.

2 Replies

Hindi po totoo yun. Depende po sa baby talaga if lalagnatin pagpatapos ng bakuna. Hindi naman ibig sabihin na mas effective kapag nilagnat ang bata after having the vaccine.

5y ago

Sabi kasi nila effective daw. Ayaw ko nga magkalagnat ang baby ko kawawa . buti nalang tulog lang sya magigising lang sya pag dede na.

ung sa ospital n vaccine po b yan?

5y ago

ung sa mga center n po ung nakakalagnat.