Worried mommy

Need help. Tanong ko lang po, Naka bili po ako nang syrup na Disurin. My baby is 4 months old. Dapat po ba yung pang drops talaga bilhin ko instead of syrup. Sabi nila same lang daw yun. Adjust nalng daw po ako sa pagpapa inum kay baby. Nagka mali po sila nang bigay instead of Drops. Then ayaw na nila e change. 😔 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

fault nila yun pede nmn ibalik yun basta d pa open... add ka lng ng price or tapatan mo value ng binili mo pag sinoli mo... sa pharmacy ako nag work before...basta dala mo resibo para makuha TR# it either tamad lng sila mag refund kaya ganyan...

magkaiba po un mamsh.dosage po ng drops is 2.5mg/0.5mg per ml then syrup nun is 5mg/1mg per ml..almost half po difference nila.better switch to drops po