Worried Mommy

Need help. Tanong ko lang po, Naka bili po ako nang syrup na Disudrin. My baby is 4 months old. Dapat po ba yung pang drops talaga bilhin ko instead of syrup. Sabi nila same lang daw yun. Adjust nalng daw po ako sa pagpapa inum kay baby. Nagka mali po sila nang bigay instead of Drops. Then ayaw na nila e change. 😔 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

pang 1-2 yrs old na po kasi pag syrup mommy. tska pag drops po sobrang konti lang yun laman mommy sakto lng tlaga for babies,

drops lanh po mommy 4 months plng po baby nio eh ,yan din po gmit ko baby ko.. mbilis mwala sipon at ubo nia..

2y ago

Thank you po mommy. Ang problem po kasi mali yung bigay nila sa akin, drops po talaga sana bilhin ko. 😓 Yung binibilhan ko po dati is naubusan na po sila kaya sa kabilang pharmacy ako bumili, tapus mali bigay nila sa akin. Tapus bumalik ako para palitan kaso wala na silang disurin drops. Tapus ayaw pa nilang ibalik money ko. Hindi na daw pwedi, at dala.x kupa naman receipt nila at walang damage pa po. Ang sama talaga nila. Tapus sinabihan pa ako nang the same lang po yan maam, adjust nalng daw sa pagpapa inum kay baby. 😞😞😞