A prayer to start your labor

I've been so stress recently knowing I am almost on my due (December 09, 2022) was stuck to 3cm no progress kahit ano gawin ko... kumain pineapple, walking and squatting to morning and afternoon and primrose intake until I came across to this page. December 04 ng gabi pinakinggan ko and claim na Lord this is it! Miraculously December 05 I started to feel something na may nag flow blood show ika nga and I started to labor so then admit na ko agad 12 noon. 3cm to 5cm real quick then rupture ng amniotic fluid until nag 7cm seconds later fully dilated na baby's out narin! Gusto ko lang sabihin na super effective and powerful talaga if samahan mo ng prayer at kausap kay baby. Kaya mommy here's a link that I've listen through out my labor journey, maiiyak ka nalang kasi ang galing ni Lord. Another tips, pray and randomly open your Bible and here's what God message to me 'Philippians 4:13 I Can Do All Things Through Christ Who Strengthens Me' sinasabi ko yan sa isip ko kada nag ccontract ako hehe. Goodluck in the future mga mommy. Induce with no epidural here and I survived! Kaw na next mi hugs 🥰❤️ https://youtu.be/6ESctCYpUxE https://youtu.be/p6zAvyZIQFo

A prayer to start your labor
13 Replies

Same tayo mi 😊 December 8 nga lang EDD ko, December 5 nanganak na rin ako. Hnd ako pinapansin nung nagpunta ko hospital kasi matagal pa raw dahil 2-3cm pa lang nung 2pm na IE ko, tapos hnd na ko in-IE ulit, pero in pain na talaga ko. Ako na kusang nag diaper kasi hnd nila ko pinagsuot, or hnd man lang ako sinabihan na magdiaper na ko. 6pm naramdaman ko na yung ulo ng baby palabas na. Paghiga ko sa delivery room, 6:03pm lumabas na talaga yung ulo ng baby, nataranta sila kasi baby out na 🤣 Buti nagsuot ako diaper, nasalo ng diaper baby ko 😅 Dinaan ko lang din sa araw araw na dasal, at dasal din habang nahilab para maibsan yung pain ng labor 😁 Salamat sa Dios talaga 🥰

1y ago

Ganyan din sakin, sabi ko lalabas na po ayaw maniwala kasi 7cm palang ako. Pag ka IE taranta din sila kasi need ako transfer to labor room to delivery room 😂

congrats mi nkaraos kna, sana ako din mkaraos na ng safe at sana kayanin ko gs2 ko tlga normal delivery e. FTM po and I am in my 37weeks today, balik ako sa ob bukas pra mlaman if kmsta c baby sa loob.. hopefully, things are going well and normal samin ni baby.. Pray lng tlga katapat kya natin to mga mommy's😇

1y ago

Konti nalang mi, praying for your positive progress and safety niyo ni baby! FTM here as well, nakaya ko makakaya mo rin 😊

congratulations mii ❤️ sana ako rin maka raos na, 39 weeks and 2 days December 11 Due Date Sumasakit Likod, Pa sulpot sulpot na hilab and praying for normal delivery din huhu 3.28 kg. baby ko noong last ultrasound ko 37 weeks ko

1y ago

ikaw mii nanganak kana poba?

Indeed! congrats mami patunay nga na Super powerful ang prayer , and i claim now makakaraos nako in Jesus name ☺️❤️🙏🏻

1y ago

Amen! ❤️🙏🏻

Sana ako din makaraos na in Jesus name🙏🙏🙏 December 12 din ang due ko, but still close cervix Sabi ng ob last checkup ko.. Lord plz. Help us.

1y ago

May Luma labas na Light cream mi sa private part yon lang wala pa din po ako maramdaman maliban sa sumasakit lang balakang ko kapag nakahiga, di pa Naman sumasakit Tyan ko,niresitahan na ako ng prem rose OIL ng ob ko nong Monday, nakaikang pinya na din ako mii, Ska pineapple, lakad din ako ng lakad... Yes, antay2x nalang kailan gusto Luma as ni baby wag lang Sana mag over due.. Si lord n ang bahala. 🙏

Ang galing nyo po FTM tapos no epidural? Gano katagal kayo umire? Gano kasakit 😅 May way ba para matesting muna kung kaya no epidural?

1y ago

Pwede naman po mag pa epidural kung di na po talaga yung pain, yun lang po if may available anes during contraction. From 3pm to 9:13pm din po. Nag start yung pinaka masakit na contract around 7pm na 😂

yan din na verse inisip ko mamsh pag manganak ako ngayong buwan always ko sinasabi yan every time natatakot ako pag mag labor na

1y ago

Di ka talaga biguin ni Lord pag sa kanya ka nag seek help and ask for strength 💪

hello po ano ano po yung mga nafeel nyo day before po kayo manganak? currently 38 weeks po

1y ago

3 days po nangalay yung balakang ko, puro false labor pa ko then labas masok po ako hospital for BPS, NST and IE pero stuck talaga sa 3cm.

yung weight po ba ni baby nyo sa last ultrasound at weight po nya ngayon same lanh po ba?

1y ago

Hindi po, sa BPS po nasa 2914 grams po siya paglabas po sakto 3kg po siya.

nilabasan po ba kayo ng ganito? gaano katagal po?

1y ago

Opo, sinabi niyo po yan agad sa OB niyo?