spotting

i've been spotting blood since last week and i cant go to the because of this pandemic

8 Replies

pumunta kami kahapon ng husband ko khit bawal backride nakiusap lng kami sa checkpoint 3 hospital pinuntahan namin wla daw OB dahil sa covid tas f gusto tlga nmin tatawag dw cla ng OB pro maguundergo ako ng ilang lab test pra sure dw na wala akong pulmonya sabi ng doc na frontliner sa er.kaso mageexray dw eh db bawal pagbuntie magxray?takot kasi d2 eh davao city dami na positive

4y ago

Kapag inexray po kayo meron yun takip. Need din nila mag-ingat tlaga at para sainyo din po un so better follow their rules,kasi NEVER EVER NORMAL sa isang buntis ang spotting. Sana nung day1 palang po nagpacheck-up ER na kayo.

That’s not an excuse because it is a medical emergency. If you really care for your baby you should do something. Spotting is very risky.

Kung araw araw po delikado pero kung konti lang at paminsan minsan lang ok lang daw po un sabi ng ob ko at dapat hindi fresh red color

4y ago

Pacheck up parin po kau kasi ung sakin nun di po sya mabaho baka po kasi may infection

Pwede naman po mommy pumunta hospital emergency po kasi yan, to make sure din po na safe si baby. Godbless mommy

Bettee go to hospital wag mo irisk baby mo .. mas nakaktakot mawalan ng anak .

emergency yab momsh. bka magsisi kpa sa huli of dmo maagapan

Not normal po pag may spotting. Diretso na po kayo sa er.

Need checkup po talaga if nag spotting