I am on my 9 weeks of pregnancy and having a brown spotting for 1 week now

Im having a brown spotting for about a week now. Im afraid to go to obgyne because of my previous ectopic pregnancy. Can somebody give me an advice.

13 Replies

Ako 16 weeks of pregnancy nag heavy bleeding ako. Like akala ko wala na anak ko kasi grabe yung dugo bumabagsak sa baba na pra bang bumubuga at pumipitik. 12am yun, wala pa asawa ko. Subrang nag panic ako since I am a FTM at tinawagan ko parents ko kahit hating gbi na at pinunthan nila ako para madala sa hospital. So pagkadala ko doon di ko napipigilan ang luha ko kasi akala ko wala na baby ko peru IE ako nung OB dahil wala silang ultrasound kay close yung mga clinic. Hnd open matris ko at dun ako nakampante. Upon the day came pumila na agad ako sa clinic pra maka ultrasound and Alhamdulillah OK yung baby ko. Maselan lang ako kay nag ka placenta previa lang pala ako.

If you have a phobia because of your previous ectopic pregnancy, the more na dapat magpa check up ka and magpa alaga sa OB. I had a brown discharge on my 7th week of pregnancy. I immediately rushed to the hospital to see my OB. It scared me as well because I was diagnosed before with PCOS. Knowing how difficult it is to get pregnant with PCOS, inisip ko agad to do anything wag lang mawala si baby. Baka kasi it is my only chance to get pregnant. Thankfully no hemorrhage naman confirmed thru ultrasound. I was put on bed rest for 2 weeks with meds (duphaston). I am now 36 weeks pregnant and looking forward to meet my little one very soon.

Nagkaphobia na po tlga ako. Ayoko po ma disappoint na naman. Matagal na nmin gusto mgka anak. 2017 po aq nagka ectopic. Nalaman ko po na ectopic ung baby ko nun 5 weeks na po xa kc bigla sumakit puson ko na para ako mgkkaroon tpos nagpunta aq sa ob. Nka 3 ob pa aq tska nakita na nsa tube xa. Tpos itim na dugo po ung lumalabas. Natakot tlga aq nun kc iniisip q baka di na aq mgkakaanak. Kya po my phobia na aq sa ob

4y ago

We'll pray for u too gnyan din sakin sa first baby ko faint line pero positive tapos ng spotting ako almost 3days that time wala ang ob ko assistant lng ang nasa clinic first day of spotting takbo ako sa ob pero sabi ng assistant its normal nakampante ako until inabot ng 3days wala prin yung ob. Pmunta ako sa ibng clinic and its too late wala na ang baby ko😢 kaya itong pinagbubuntis ko ngayon nag-iba ako ng ob konting kakaibang changes sakin itinatawag ko agad sa kanya kc napraning din ako dhil sa nangyari sa first baby ko ultimo ihi ko nga check ko tlga bka my something😁 thanks God nkaraos kmi ni baby ng first trimester na walang aberya.

OB lang po makaka solve ng prob niyo mommy. Kasi kung di po maaagapan yan lalong magkaka problema at baka kayong dalawa pa ni baby ang at risk. Wag kang matakot. Always pray na everything will be fine 😊

Ayoko po mag assume, d kc aq OB pero nalaman q s OB q na may risk maulit ulit ang ectopic kung ganun n dati. Maganda po makita kayo ng ob at ma-TVS para makita kung preggy tlaga at san nka pwesto s bb.

Pwede po kayo dumiretso sa ER. Wag po kayo matakot. Tsaka wag po kayo magisip ng negative masyado. Dinudugo din po ako pero di po ectopic sakin, malay mo same tayo. Maselan lang talaga.

Consult your OB sis, wag matakot Ako hinintay namin na magkababy kami at kung kelan dumating tsaka naman niya ako tinalikuran. Pray kalang kay God be optimistic.

Pls see your OB po. We never know po kung anu real status ni baby sa loob. Nung nag spotting din ako nun 9 weeks din, natakot.din ako pero lakasan nyo po loob nyo.

4y ago

Natatakot tlga aq and not sure kung preggy ba tlga aq kc lht ng pregnancy test q ung 2nd line faint lng xa. Nag assume aq na buntis aq kc regular ang monthly period ko. And last january di aq nagkaroon tpos nag pt ako. Ung 2nd line nya malabo. Until yesterday nag pt aq gnun pa din ang 2nd line malabo. Gustong gusto na kc nmin mgkaanak. Kya nttakot aq. Nagkaphobia na aq sa last pregnancy ko na nauwi sa ectopic pregnancy

Wag mag self medicate go to your ob mamsh mahirap isa alang alang ang baby sa mga advice lang

See your OB sis. Wag ka matakot mas nakakatakot kung d mo alam pano yan..