baby bag

Ito yung nabili kong baby bag sa shoppe mga sis. Tingin niyo need ko po ba siyang labahan?

baby bag
106 Replies

di ko na nilabhan ung skn pro lht ng damit at gamit nmen ni baby nka-ziplock lht sa loob ng bag.

Labhan nyo po momsh. Same tayo ng nabili sa shopee na bag😊 Nilabhan ko din yung ganyan ko eh

Dko na nilabhan ung sakin kc meron nman ibang ziplock for clotches pra bago ilagay sa bag

ganyan dn naвιlι ĸo ѕιѕ ѕa lazada color вrown naмan yeѕ po nιlaвнan ĸo po 😊

5y ago

369 po ѕa lazada тapoѕ ѕғ pa 50😊😅

Opo dpat lbhan. At mtbay yan. Nung 2017 ko pa bnili sa 3rd baby ko buo pa dn walang sira

Same tayo ng design. Oo sis, labhan mo. Lalagyan kasi natin yan ng mga gamit ni Baby.

Yes mommy. All items na nabili mo and gagamitin mo para kay baby better wash it muna. 😊

Same here momshies, brown nga lang sakin. Then 1 mommy diaper backpack rin. 😃

Same tayo sis.. ganyan na ganyan dn akin pati kulay, nilabhan ko sya.. kase may amoy ee

5y ago

Oo nga sis. Sakit sa ilong

Ganyan din inorder ko sis.. Nilabhan ko din muna, bago lagyan ng gamit ni baby