baby bag

Ito yung nabili kong baby bag sa shoppe mga sis. Tingin niyo need ko po ba siyang labahan?

baby bag
106 Replies

Hi momsh! Okay po ba yung product? Plano ko po kasing bumili nito eh. Thanks po. 😊

5y ago

Okay naman siya sa sis. Wag lang tayo mag expect ng mataas sa halagang 300+ pero sakin okay siya kasi 5 piraso siya lahat sa halagang 360 pesos.

Magkano mo naorder sis? Maganda quality?? Kakaorder ko din kasi kaso sa lazada hehe

5y ago

Mas mura lang ng kaunti sa Shopee... 399 kc sa Laz... Layo kasi ng mall samin kaya tyaga muna ako sa Online shop... Paunti unting bilihan lang at 6mos pa lang naman ako 😊

Yes sis, Kasi lalagyan mo Yan NG nga gamit ni baby.. sensitive pa balat nya

Ako po Hindi na Kasi ung damit ni baby naka zip lock Naman atsaka damit ko

Yes mommy lahat ng binili kelangan mo labhan kasi d mo alam san sya galing

Ganyan din bag ni baby hahaha nilabhan ko muna para siguradong malinis.

Ganyan din akin red naman.. Labhan mo nalang din momshie para malinis.

Yes momsh, better to wash first lalo na gamit ni baby ang ilalagay nyo

Yan din moms nabili ko. Same shop din. Need pa po pla labhan. Heheh

Oo sis. Kailangan pong labhan nag order dn po ako nyan sa shoppee