Hosp Bag

Need po ba ng baby bottles, breast pump sa hospital bag? Thank you

17 Replies

May free breastmilk naman sa ospital. May mga stocks sila dun as well as bottles if ever wala ka pa breastmilk. Dala ka pump para makahelp din na magkaroon ka agad. Last resort na un momsh if talagang sarado nipples mo. Tutulungan ka naman nila sa breastfeeding.

Pwede po breastpump kahit manual lng po.. makakatulong po sya para ma exercise maglabas ng milk ung breast nyo.. bottles, bawal po lalo n kung DOH accredited ang hospital.. pro mostly po ngayon kahit private hospital bawal po sya..

Pwd naman po. Pero some ospital Di ka po papayagan mag bottle feed. Just in case wala po kayo milk agad, magdala nalang po kayo. Kawawa naman ang baby pag wala ka pang breastmilk, magugutom sya.

6weeks after giving birth pa daw po pwede magbreast pump. Yung bottles po depende sa location pero majority po is bawal since mas prefer po talaga ang pagpapabreast feed

sa ospital na dun ako mangangak e bawal dun feeding bottles kaya idk if mag dadala ba ako pero meron na akong breast pump

Pwede naman po siguro ang breastpump. Bottle po hindi. Kasi breastfeeding po ang SOP ng hospitals

Kung meron ka dalin mo na po kasi minsan umuurong yung utong and hirap mailabas ng milk.

Some hospitals doesn't allow it po sis lalo na kapag breastfeeding advocate sila.

Mostly po. Hindi po. Pino promote po kase sa hospital ang breastfeeding😊

Pag nag bi-breastpump diba is dapat after 4-6weeks pa after giving birth?