THINGS

Yung mga nabili niyo po bag gamit ni baby katulad ng Beddings niya nilalabhan niyo pa po ba ? Yung mga nilalagay sa crib . E pano po yung pag na paglalagyan ng gamit na dadalhin sa ospital?

17 Replies

Yes po. Nilabhan yung gamit ni baby pati beddings and pillows. Tas yung bag na lalagyan ni sanitize with Lysol for babies room tas let it air out bago ilagay things ni baby. Yung mga clothes naman nilagay ko sa ziplock pouches na nisprayan din ng lysol and pinatuyo bago ilagay clothes ni baby na dadalahin sa hospital

Yung sa comforter at pillows ni baby ko noon plinantsa ko lang lahat yun. Di ko po nilabhan. Plinantsa ko lang kasi po lagi po ako ako naglalagay ng lampin na bago ko po ipahiga si baby sa comforter niya. Yung sa bag naman po na paglalagyan ng gamit ni baby na dadalhin sa hospital nilabhan ko po yun.😊

Labhan lahat kasi di natin alam kungnsinu mga humawak bago mapasakamay mo kahit pa naka seal yan, ako di ako comfortable s mga gamit ni baby kung di na sanitize or nalabhan, eweeeee kubid pa naman ngayon

Yes po nilabhan po lahat kasi galing po sa patahian . Tapos weekly din po laba sabay pag naglalaba ng damit ni baby. Yung co-sleeper ko po na bed din nya mga every 2 weeks naman

yes momsh, nilabhan q po lahat..nag sanitize din po q ng mga ziplock n pinaglagyan ko po ng mga gamit at damit nmen ni baby bago ilagay s hospital bag.. 😊

Yes po.. D kasi nating alam kung san pa nanggaling mga yan.. Sensitive kasi mga baby..need talagan labhan gamit niya bago gamitin..

Yes, need talaga sya labhan mommy lalo na sa panahon ngayon mas magandang isanitize lahat ng gamit ni baby.

Yes, dapat po lahat. Sanitize mo po yung bag na paglalagyan mo po ng gamit niyo na dadalhin sa hospital.

Ako po laba lahat talaga pati mga unan nya po. Lalot baby ang gagamit sobrang selan po..

yes lahat labhan muna.bago ipagamit kay baby kc sensitive skin nila