Mga Mii, Question Lang Po. Ok Lang Po Ba Na Panay Ang Inum Ng Tubig? 39 Weeks Na Ako Bukas.

Ok Lang Po Un? Kc Ang Init Po. Nakakauhaw! Pero Hindi Naman Every Sec Umiinum Ako Ng Tubig. Makaka.apekto Kaya 'To Kay Baby? Kc Nung Weds Kc Nung Ob Matubig Daw Ung Tyan Ko. GDM Din Pala Ako. Pero Controlled Naman Po. Sana My Makasagot! Salamat Po.

1 Reply

Mas maganda yan mii laging umiinom ka ng tubig stay hydrated ka.. Iwas din sa UTI.. Lalo na ngayon mainit ang panahon. Di naman yan nakakaapekto kase maya maya ihi kadin. Ako nga mii kahit di nauuhaw umiinom ako,umiinom ako kasi naiinitan ako. Pagtungtong ko ng 38weeks pawisin at naiinitan ako. Same tayo mii 39weeks na.

1mo ago

Nag.Woworry Lang Din Po Kc Ako Mi, Since GDM Din Po Ako. Baka Ma.Over Din Ako Sa Amniotic Fluid. Gumagamit Nadin Ako Ng Primrose Mii.

Related Articles