medication

isoxsuprine hcl para saan??

4 Replies

Also called duvadilan mommy. Usually used as muscle/uterine relaxant mommy. I’m on it again right now 3 times a day due to menstrual like cramps and paninigas ng tummy na naexperience ko last week.

Muscle relaxant lalo na pag sinakitan Ka Ng puson na feeling mo may malalaglag sayo at uneasy tummy.,

ano possible na mangyari if di ako uminom nun ?? ano ba na fefeel mo na pain

5y ago

Mine was mejo worst i had to be given progesterone na suppository to stop the bleeding and contraction.

Pamparelaks ng matress pra hindi mgcontract.