isoxsuprine

Mamsh side effect ba ng Isoxsuprine ang pag heart palpipate? Thanks

6 Replies

Same! Kanina ko lang sya naexperience pero 2nd day ko na ng inom! Grabe! Natakot ako nung nagpalpitate ako ng bongga! Buti nalang nawala din agad. I texted my ob right away, sabi nya side effect daw un pero mawawala agad. 11weeks preggy, on my 3rd child here! 1st time ko may isoxsuprine e. 😂

6mo ago

Hello po, ask ko lang po niresetahan din ako ni doc po nyan 17 weeks preggy po. May minimal hemmorhage po kasi ako sa loob pero wala po akong spotting. Safe naman po ba sya para kay baby nten? nag aalala lang po hehe. Thank you.

ako Rin Yan din nereseta sa akin nagpalpitate din aq isang beses. nkahiga lng aq nun Ng bigla aq sa lakas Ng kabog,akala ko heart ni baby naririnig ko.nagpacheckup aq ok nman si baby..

ako po kakareseta lang din skin kasi may spotting ako. 3x a day din pinapainom 2 weeks.

ako sis nagpapalpitate sa isoxsuprine ung lakas ng kabog,kaso need tiisin pra kay baby..

Yes, kya dpat after mong uminom mtulog ka kc mhihilo k dn after

Ako din lahat ata ng heartbit at pulse naririnig ko.