Sino nakapag take Ng Isoxsuprine bilang pampakapit? Salamat sa makakapansin 🙏🏻

Isoxsuprine

Sino nakapag take Ng Isoxsuprine bilang pampakapit? Salamat sa makakapansin 🙏🏻
10 Replies

Nagtake ako nyan sis kc may previous miscarriage ako pero lately nakakaramdam ako ng bilis ng tibok ng puso at laging ninenerbyos. Nung umuwi ako ng Cavite at may ibang OB na naghandle sakin, pinatigil na muna nya. Blighted Ovum kc ang cause ng miscarriage ko kaya no need daw nyan pero icheck daw nya result ng ultrasound ko sa next visit

Ako mommy nagtatake din ako ng Duvadilan. Para yan sa matres natin, para hindi magcontract at para nakarelax lang lagi, to avoid preterm labor. Slightly open kasi ang cervix ko kaya niresetahan din ako ng ganyan. How about you?

1y ago

Kamusta na po cervix nyo ngyon? Ako po ksi slightly nagopen din cervix

ako po, nagte take po ako nyan ngayon, kasi manipis na daw po ang cervix ko and malambot na pero 24 weeks palang po ako

1y ago

pag ie sakin

hello mga mi bukod sa pangpakapit kay baby para saan to??? diko na kasi natanong sa ob ko knina eh salamat sa sasagot

Ako po mahigit 1 month ako nag tetake nyab dahil may hilab yung tyan ko, pero now hindi na dahil okay na kami ni baby

mula 1st tri ngayon 27weeks na ako nakapampakapit parin ako, dahil may history ako ng miscarriage last 2021.

nagtatake po aq nyan ngayon kase panay po paninigas ng tyan q 3x aday po cya 25weeks pregnant palng po aq

5mo ago

Pano mo po iniinom ang isoxsuprine kapag 3 times a day anong oras mi?

Duvadilan po niresetahan ako ni kanina ng ob ko. Di ko alam kung bkit.

pinagtake ako ng ob ko nyan kasi dinugo ako for 1 week ko sya tinake

nag take ako nyan dati . ang dami ko nga pampakapit

1y ago

sa dami ng tinake ko na pampakapit nahirapan nako huminga. sobrang sikip sa dibdib tapos hirap matulog