Sabi ng ob ko mag pa booster ako kaso parang ayaw ko. Pero pwede naman daw sa buntis nagdadalawang

Isip lang ako may mapappayo ba kayo

6 Replies

Hindi po iaadvise yan ng OB kung makakasama po yan sa baby. Remember mga momsh, mababa ang immunity ng mga buntis. Isipin dn natin ung bata kung tayo ay magkakasakit. Prevention is better than cure sabi nga, kaya pra makaiwas na magkasakit let's get boosted! There are other vaccines pa na inaadvise ng OB na dapat meron tyo while pregnant like Flu Vaccine. Lahat po yan ay ginawa ko. Healthy mommy, healthy baby. 🥰

2y ago

Tama po ❤️

Sa hospital kung san po ako nagwowork, nagbooster kami ng mga koworkers namin na buntis. and yes po, lahat po sila okay, even ako po nakatake ng 2 booster din. pero pfizer ang pinagamit namin sa mga preggy moms that time. i dont know po sa ibang mga brands. I think booster is good po, nakukuha rin kasi ni baby yung antibodies pag nagpapabakuna po tayo.

Hindi naman po aadvise nang ob kung hindi pwede , Ganyan din pag uusapan namin ni ob ko pag balik ko dun sa 10

hindi po ako pina booster ng OB ko kasi wla padaw sureness kng safe sa buntis ang booster

2y ago

kaya nga ayaw ko mag pa booster di naman natin alam kung ano ung react ng katawan natin kaso labas sila pag mayangyari dahil may pipirmahan ka

wag po muna. umanak ka muna, recover then saka ka magdecide uli.

ako rin po nagaalangan ayoko mag take ng risk