salted egg

pwede po ba kumain salted egg ang buntis tagal ko na kasi nagkicrave nun itlog maalat tsaka kamatis na may sibuyas kaso nagdadalawang isip ako baka bawal

39 Replies

Nung 1st trimester ko yan laging ulam ko sa trabaho, bahong baho na sila sa amoy araw araw natanong lagi kung dibako nagsasawa . E masarap talaga siya tas kamayis at bagoong pa . Peeo okay naman ako hindi rin ako nagka UTI or what okay lahat ng test ko at si baby nagyun okay naman.😁 masarap talaga bawal pag buntis e.

5y ago

Yun lang pag prone ka talaga sa UTI hinay hinay lang po😊 atleast tikim ng konting white then yung yellow nalang kainin mo 😊

Yan din hinahanap ko nung first tri ko. Pero mga 2 times lang ata ako nakakain. Pinagbawalan din kase ako ng papa ko kaya hindi ko na naulit pa after ng dalawang beses. Pwede naman sis pero in moderation lang talaga

Mommy better not eat nalang to be safe. Hindi po luto yan itlog at baka makasama pa yan sa baby. Also kung kumain ka ng salty baka magmanas kayo.

pwede naman po, moderate lang po kasi maalat, lagyan nyo po ng madaming kamatis para mabawasan yung alat ng itlog ☺️

Pwede pero in moderation tsaka damihan ang pag inom ng tubig pagkatapos kumain ng salted egg 😊

5y ago

yes sis..thankyou 😘😘😘

Pwede naman po mamsh, basta kaunti lang kasi maalat un baka lalo lumala manas natin if ever na minamanas ka

Pwd nmn.. ako dn ganyan pero ung pula lng kinakain ko.. make sure to drink a lot of water po..

Wag magselan sa pagkain para d ka maselan sa pagbubuntis. Kainin mo gusto mo, wag lng marami

Yes po momsh, pwede po sya. Basta may halo na tomatoes and sibuyas then kung minsan lng po.

, much better na wag po muna momsh, process food po yan....mas maige na po mag'ingat...