Okay lang ba ang booster sa buntis?

Hello mommies ask ko lang kung okay lang ba mag pa booster ang buntis? Sinabihan kase ako mg ob ko na mag pabooster daw , kaso natatakot ako kase matapang yung booster diba? Pano kung lagnatin? Diba makakaaffect kay baby yun? 21 weeks pregnant po ako #1stimemom #firstbaby

16 Replies

"kung okay lang mag pa booster".Nakapendi sau Mi pero as far as safety is concerned if sinabi ng OB na safe..safe naman yon.Sakin nag pa vaccine ako a month before nabuntis ay super sakit ng katawan ko yon ang epekto sakin .Pdi ako mag pa booster if gusto ko now that I am preggy kaso ayaw ko dahil sa effect sa katawan ko ei yong sakit ng katawan ayaw ko na maulit,kasi ngayon ang sakit na ng mga paa ko, dahilan ng pagbubuntis..ayaw ko naman dagdagan ng side effects ng vaccine😂.Plan ko after nlng manganak.

Tapos na ko magpavax and may booster na rin ako. 5 months pregnant po ako nung nagpabooster (Pfizer) at OB ko nag bigay sakin referral, praise God kasi wala naman pong side effect sakin kundi bumigat lang ang braso. Safe naman sissy. ☺️

sakin mommy advise ng ob is 5months up po pero if nag aalangan po kayo sa magiging effect mas better po wag muna wait niyo na lang po after niyo manganak. Sakin po kasi si hubby di niya gusto advise ni ob, after ko na lang daw po manganak.

pabooster ka na po if may go signal na ni ob habang di pa mahigpit ngaun. ako before manganak kasagsagan ng delta twice exposure luckily negative lahat at nanganak ako 2 weeks after my 2nd isolation from my 2nd exposure.

Okay lang yan lalo na kung recommended ng OB mo pero ako,after ko na manganak magpapabooster. Di ko bet yung side effect sakin nung nagpavaccine ako during my second trimester😅

isa pa d po matapang ang booster hehe.nong una ako nagpa booster ni sinat wala naman nangyari s amin buong pamilya.bsta cnabi ng ob nyo na safe at pwd kau mag pa vaccine go lang.

ok lng po mag booster safe nmn po s mommy at baby pero nsa sa inyo rin po un kung papa vaccine kau o hindi pero try nyo rin po magbasa about covid vaccine booster

yes po sabi ni ob ko pag ok na ung 2nd booster pwd ako mag pa booster bsta raw po lampas n ng 3months ung unang booster ko.

wag mo ng balakin magpabooster, ung mavaccinan nga lang masama na sa mga buntis... ung iba nakukunan dhil sa vaccine.

2y ago

concerned lang din ako,, dahil ang vaccine ay experimental plang... nuod po kayo ng mga videos ng CDCPH, CCH1333, Juan dakila... kahit ang mga doc. kay PAO Presida Acosta... Baby nio nakasalalay dito.. kahit sa Telegram na App meron don na Covid Vaccine Death,,, nasa inyo po yan kung maniwala kayo pero mas maganda manuod kayo ng mga videos don... fake news ung mga binabalita sa media kc mga bayaran sila... kahit ung ibang doc na nagsusulong ng vaccine haist!

hi mommy, safe po mag pa booster ako po sinabihan ako ng OB ko mag pa booster 6months ok naman po mommy