blighted ovum: effective way para lumabas ang dugo

nagdadalawang isip akong magparaspa, sabi kasi masakit daw at mahal. blighted ovum kasi ako niresetahan ako ng ob ng primrose, sabi nya hintayin daw lumabas e kaso wala namang lumalabas 1 week na😢 iniinom ko lang di ko pa natry mag insert

12 Replies

Same here nag blighted ovum din ako last yr pero niraspa na ko agad di na ko pinagtake ng gamot since as per my ob wala pa akong anak we can’t take the risk na mainffect yong matres ko. May anesthesia namn po and pinatulog ako nagising ako sa room na. And sa private hospital dito samen almost 30k po then may tinake pa kong gamot after. Di ko lang po sure mag kano sa public.

kao sis bligthed Ovum din pero hindi ganyan sabe ng ob ko sakin ang sabe sakin nag development palang si baby at uminum daw ako Multivitamins at Follic acid para makatulong sa development ni baby 8weeks nung nga pa check up ako late ko na nalaman na buntis pero hope ko parin at ramdam ko naman 2nd Baby ko nato first baby ko 1yearol and 3months .sana makatulong.

2y ago

sis naraspa kba? same tyo case

thank you mga sis.. pumunta ako sa ob ko kanina di pa daw bukas cervix ko. kaya di pa pwede iraspa.. tinanong ko din kung may side effect ang raspa, sabi ko natatakot kasi ako maraspa kasi yung mga kilala ko di na nagkaanak after maraspa, sabi nya meron daw kasi nasusugat at nagasgas masyado ang matres kaya di na nabuntis ulit. yun din ang kinakatakot ko😢

2y ago

sis nung dinugo ka malakas b? hnd kba nghina nun?

nagkablighted ovum din ako and hindi ako inadvise ng ob ko na magparaspa, primrose primrose lang din ako hanggang sa kusang lumabas.wala namang masamang nangyari sakin,and if parehas din kita before momsh na naniniwala sa sabi sabing malalason ka,no po. kaya wait ka lang momsh,pero if may budget ka naman po pwede ka naman po magparaspa😊

2y ago

malakas po b ung pgdurugo nyo? ilangaraw po nun bago kayo nakaligo n lumabas labas??

raspa din ako kc nkakatakot bka d lumabas lahat magkaproblema pa.. d nman masakit kc may anesthesia at pinapatulog nman. nagising nlang ako nun nsa recovery room na.. tsaka ramdam mo lang un msakit lang puson mo na parang dysmenorrhea paiinumin ka nman pain reliever pag wla na epekto anaesthesia..

d nmn po masakit ang raspa my, may anesthesia po kc, buong session nga po aq gcng nun hahaha d tumalab pampaulog sakin 😆pero mahal lnh po tlga. d dn po lahat d n nabubuntis after raspa kc sa case ko po after 6, mos nabuntis po ult ako at eto sa awa ng diyos manganganak n po ako 😇🥰

2y ago

sis di rin ako tinablan ng pampatulog, bkt kaya ganon, nainis n nga skn yung ob kasi di ako mktulog

Mahal yes if sa private hospital. Nasa 80-90k din siguro nagastos ko non. Pero may mga public hospital naman mi or mas murang hospitals. Regarding sa pain, wala ka po maffeel at all. After nalang pag mag wear off na anesthesia parang may very light dysmenorrhea lang.

Update po, lumabas na after ko mag insert ng primrose ng 2 beses.. mas effective nga sya kumpara sa pag inom. at yun nga lang sobrang sakit pala pag lumalabas tong parang karne🤦🏻‍♀

2y ago

sis hnd kaba nanlambot pgktpos? ppde kna bng lumabas labas nun or maligo?

Di naman masakit yung raspa. Wala ka naman mararamdaman kasi my anesthesia. Blighted ovum din ako last yr. Di rin lumabas yung dugo kahit nakailan meds na ko kaya niraspa na ko.

sa akin tatlo ang iinumin tatlo ang iinsert sa vagina pero hindi ko naman nagawa kasi nailabas ko na natagtag kasi sa sasakyan nung nilalakad ko yung philhealth ko.

2y ago

nung wala na yung dugo ko naligo na ako pinanligo ko mga nilagang dahon.