Toxic!

may isang users dito na nakakainis. mabait naman ako and ayaw ko ng kaaway pero like the nakakainis sya matatarayan mo nalang sa sobra kaiwanan nya feeling ko tuloy may saltik sya sorry not sorry. pano ba naman mga comment nya sa mga nagpopost dito mga walang kabuluhan. nagcocomment lang to ear points. wag ganun. very bad ? sarap mo imention ?

2 Replies

Awww that's so sad to hear. Ang purpose po ng app na ito is for all of us mums to learn from each other. Bad naman yung may ganyang user. 😞

5y ago

kaya nga saknya wala ka matutunan hays. alam mo yun kahit di alam ung.topic magcocomment paren.

Yung Mary Anne po ba yan? 😂

5y ago

sarap iblock sis naiinis talaga ko..