stress?

mga momshie nakakastress naman talaga pag yung hubby mo buong araw nakahiga walang ginawa kundi matulog, utusan mo lang ng isang beses ayaw pangmagpa utos,nag away kasi kami ng hubby ko ayaw kasing magpautos eh pag sya namn mag utos sa akin gusto nya agad2x diba nakakainis pag ganong ugali????

1 Reply

pag meron po trabaho si hubby ok lang po ganyan sya minsan kailangan din nila ng bed rest eh kung wala naman naku di talaga pwede yang ganyan.