Nakakainis Si Hubby

Ang pakiramdam na hindi naman sya pagod pero pag inuutusan mo hirap na hirap ka utusan siya, nakakailang tawag ka pa sa kanya para mautusan mo, luluwa nalang ngala ngala mo di pa din sumusunod. Tapos pag may gusto ako pagkain, ayaw nia rin sundin. Ano dapat kung gawin wag ko nalang ba sya pansinin? Kahit kc magsalita ako na magsalita sa katamaran niya wala pa rin epek, ganun pa din. Sa subrang inis ko pinapalayas ko. Di ko na alam gagawin. ??

1 Reply

Stress lang ung mga ganyang asawa sis. Wag mo nalang pansinin. 😪