Puro pa like nlng..

Sorry po ha pero nakakainis n po ung ibang nag sspam ng mga post na puro pa like. Imbes na puro helpful thoughts ang mkkta mo puro palike nman po mababasa mo. Even sa comments, imbes na sagot sa questions ang andun puro “pls visit my page pa like ng photo” sorry po ah mejo disturbing na. Not helpful sa feed ng mga moms.. So dedma nlng tlga ??

25 Replies

Ay nako ako hnd ganyan, kht may kamaganak pa ko na kasali dyan ngpapalike. Nakakairita nman kc tlga katulad ngayon pagview ko ng feed limang sunod sunod puro “pa like nmN po ng link n to” ang nababasa ko. Kht sa mga comments ganun dn. thread ntn tong mga mommys para mkpagexchange ng idea, para may mga matutunan. Sana nman nextym mga mommy isa isa lNg wag nman mayat mayA nagppost ng ganun nkkpagod magreport!! Hahaha

Hahaha! Hayaan nalang po natin. Okay lang naman magpost. Pero sana din yung iba wag na sa mga questions ng iba magcocomment ng pa like. Syempre mga nagtatanong po gusto makakuha ng sagot na relatable and so on.

5y ago

True! Ung tipong ngttanong ka ang reply sau pls like photo churva hahaha 😅

ako sumasagot ako sa questions pero may times na nglilike lang ako.. ginagawa ko yun pag bet na bet ko comment ng mga momshies.. wla naman siguro masama sa paglike, it only shows na approve sau ang comment

5y ago

Hnd po comments lang ang issue ng nagpost, mdme po kc nagppost na nagpapalike ng photos nila dahil sa contest at minsan spam n to. Lahat nlng knkommentan nla ng ganun at kht sa post po puro ganun nlng.

Puro palike nga wala ng ginawa kundi magpalike kala mo walang tv sa kanila jusko! Bat pa kc kayo nagpacontest spam tuloy nangyyari kaasar e di nman nkktulong sa mga tanong ..

Hindi lang pala ako yung naiirita sa ganyan. Hahaha pilitin mo man iignore pero sobrang dami nila. Kahit saang post ng tanong dami ko nakikita na nag palalike ng photo.

May Contest kase. Im sure ganyan din kayo sa fb kung may relatives kayo na sasali sa mga contest na kailangan ng likes.

5y ago

Hindi kami kagaya ninyo mga te kc my tv kami!

true. minsan may tanong ka, sasagutin nman pero may kapalit na palike naman dw ng photo nla hihi

True po. Yung nagnonotify sa Feed mo akala mo sinagot na yung tanong mo yun pala nagpapalike lang ng post.

5y ago

Kaya nga po ganyan dn skn. Mayat maya gnun nbabasa ko.. nirereport ko nlng.

kaya nga nakakairita na din,. so ignore nalang momsh. dun tayo sa useable at helpful na comment.

agree po. minsan di na sila nakakatulong sa mismo nagpost na nag hahanap ng kasagutan. .