nasusuka pag umiinom ng tubig. normal lang ba yun? 11 weeks pregnant. isang lagok lang kaya ko.🥲

hindi ako makainom kahit 1/4 ng baso

10 Replies

Ganyan din po ako mula 6 weeks hanggang ngayon na going 15 weeks 🥺 ice cold water lang kaya ko inumin pero konti konti lang kasi nasusuka talaga ako pag madami.

same tayo sis, ndi ako makainom ng mraming tubig, kaya sa nagka UTI ako, sa urinalysis ko TaaS ng UTI ko kaya umiinom ako ng antibiotic 2x a day for 7 days

1y ago

cefuroxime po name ng antibiotic ko

same po tayo sis, di ako maka inom ng tubig tas panget pa lasa. pero nung nag 13 weeks na ako. nakakainom na ko ng tubig hindi na naduduwal 😊

Same tayo sis, ang ginagawa ko malamig na water inininom ko para maless pagsusuka.

same po tayo mi, naglilihi ka rin po ba? fighting po!

ganan din ako isang higop palang nasusuka na

same po. laban lang

normal sa naglilihi

try mo wilkins

same po 😔