Nausea and Vomiting

I'm 11 Weeks and 5 days. Normal ba na lagi akong nasusuka? Kahit iinom lang ako ng tubig ay para na akong nasusuka. Pag nagugutom ako nagsusuka ako ng parang sipon. Pag ayaw din ng tyan ko ng kinain ko nagsusuka ako. Normal pa ba ito? First time mom here.

8 Replies

Normal po. Ganyan din po ako hanggang nag4months tiyan ko. Kahit anong oras nasusuka minsan umabot pa ng 12midnight. Mg try2 ka lang po ng kahit anong food, hanapin mo ano klaseng pagkain tatanggapin ng sikmur amo. Yung sakin kasi Fita biscuits, Quacker oats, boiled na hilaw na saba saging. Kahit sa tubig nasusuka rin ako pero napansin ko kung super lamig yung tubig medyo nawawala yung nasusukang feeling

12mo ago

Pareho tayo mii. Cold water iniinom ko noon para di ako masuka.

It’s normal momsh. Ganyan pa din po ako until now that I’m 4 months pregnant. Mas less na nga lang ngayon kasi once or twice a day na lang. Tapos 1-3days lang out of 1 week. Sabi dito sa app good sign naman daw po ng pregnancy itong nagyayari na ito satin. Bawi na lang po ng kain pag ok ok ang pakiramdam.

Katatapos ko lang po sa ganyan. Tyaga lang po, need ng water kahit ang panlasa ay mapait😅 Kain ka po nt kaunti lang, if masakit sikmura mo kain ka lang po ng skyflakes. Ako nun every 2-3 hours sumasakit ang sikmura. Pag bago kain sasakit din tendency isusuka, kaya kunti lang po ng kain..

same po. 4months na ko now jusko suka parin. 😑😑 pang 3 anak ko na to pero eto ang maselan. pero normal po yan kasi 11weeks ka palang. sakin 16weeks na suka parin.

same tau sis, yung sa water try distilled water yung Wilkins TAs sky flakes yan lang Ang d ko sinusuka

yes, due to morning sickness which happens any time of the day, meaning kahit gabi, madaling araw.

oo teh as in minsan takot kang kumain kasi isuduka lang din

yes