Ako lang ba yung pag tungtong nang 3rd trimester di masyadong gutumin?

Parang feeling ko nabalik ako nung 1st trimester ko na pagkakain nasusuka ako 🥲. Normal lang kaya yun mga momsh? FTM po ako 32 weeks preggy

4 Replies

Gutumin ako. Kaso si baby maliit for her age. D ko alam kung lumaki nb sya. Kasi almost 4 weeks ung liit nya sa current weeks namin. Pero nagbawas bawas na ako ng carbs. Pero gutumin pa rin ako. Nag dudugo ilong, gilagid. Gusto ko gulay. Kapag hnd gulay feeling ko isusuka kk lang. Umaga nag susuka pa rin. Tanghali inum madaming tubug pero hnd palaihi. Sa gabi pala ihi

ako po 29 weeks pregnant pero bumabalik aq sa pagka 1st tri ko 😭 nasusuka ako at yung pang amoy k sobrang sensitive ulit at lalo na sa pagkain napaka pihikan k ngayon... tuwing gabi halos di ako maka kain ng maayos dahil masama pakiramdam ko po.

pagtuntong ng 3rd tri gutumin ako kahit need ko bawasan carbs intake ko kc malaki c baby for his age.. pero masyado akong choosy ngaun sa pagkain, parang nasusuka ako pag ayoko ng pagkain. sinisikmura dn ako need kumain lagi.

2y ago

baliktad sakin mi di ako gutumin may time na pag nakain ako parang gusto kong isuka 🥺

Di ka nag iisa, hindi na din ako gutumin simula third tri, parang ayaw ko na kumain nga hahaha walang appetite sa foos pero kumakain nalang dahil kailangan hahaha