NO WATER INTAKE

Hello mga mamsh tanong ko lang po, 1'm 12 weeks pregnant ngunit madalang lang po ako uminom ng tubig araw2, mga nasa 3 baso lang naiinom ko, parang kalawang kasi ang lasa at nasusuka ako pag umiinom ako ng tubig kaya nakakawalang gana. haays. ano po ba ang dapat gawin mga mamsh?

2 Replies

Try mo po buko juice ako araw araw nag buko. Kasi nagka UTI din ako sumasakit talaga tagiliran ko. Then importante talaga may tubig tayo. Sa awa ng Diyos nawala naman.

lalakas ka din uminom ng water mhie pagka2nd tri mo. ganyan din po ako noon, 1st tri sobra hina uminom ng tubig parang masusuka ako.

2y ago

sana nga mamsh may UTI pa kasi ako kaya need ko talaga uminom ng maraming tubig sabi ng OB ko hays. pina stop nya nga rin ako ng prenatal vit pansamantala kasi sinusuka ko rin lagi