Lakatan na saging vs Latundan na banana

Is it saging lakatan or saging latundan that my baby can eat lots of without getting constipated? Anong difference of lakatan and latundan?

32 Replies

Mas malambot kase ang lakatan kumpara sa saging latundan at lalo na sa saba kaya hindi sya nakaka constipate. Meron kaming isang variant ng saging sa Quezon na kung tawagin ay "bagul". Kulay pula sya at mga 12 inches ang laki. Hindi mo sya makakain hanggat hindi mo sya ilalaga. Syempre hinid naman pwede sa bata yun. Nabanggit ko lang kase matigas talaga yung saging na yun hehe.