Lakatan na saging vs Latundan na banana

Is it saging lakatan or saging latundan that my baby can eat lots of without getting constipated? Anong difference of lakatan and latundan?

32 Replies

May article akong nabasa baka makatulong: https://ph.theasianparent.com/saging-lakatan-for-baby

lakatan ang mas ok sis. kahit sa buntis hindi advisable ang latundan dahil nkakatigas siya ng pupu.

Sa saging latundan, baka tumigas yun poop ni baby. Lakatan dapat ang pinapakain.

Sa lambot, lakatan pati sa lasa lantundan pa din. Mas mapakla ang latundan e.

Latundan kapag watery yung poop ng baby, binubuo nito ang poop

Lakatan yung mas okay. I think softer din siya than latundan.

Lakatan na saging pwede nbang kainin ng 6 month's old baby?

Mas okay po ang lakatan and madami ma-digest ng baby. :)

tried giving both to my daughter. no issues.