First time eating banana

Hello mga mommy anong magandang saging na ipakain kay baby? Yung hindi titigas poop nya. Lakatan po ba o latundan? Pure bf po kami and 7 months na sya. Thank you #FTM

6 Replies

Same po tayo mommy. EBF din po ako at 7 months na si baby. But hindi ko pa po sya napatry pakainin ng saging. Pero ang sabi po sa akin mas ok daw po kung latundan. You can ask din po sa iba.

1y ago

ayan sabi ng iba

mas Ok ang lakatan kasi hindi masyado nakakatigas ng buo.. formed lang Pero hindi siya matigas na mahirap ilabas ng baby.. unlike sa Latundan nakaka Tigas talaga ng poop...

We’ve been giving our baby lakatan and saba every now and then, since mag-start sya ng solid foods. Never pa naman tumigas poop nya, so far.

Latundan Pwede mo haluan ng breastmilk mi para di masyadong dry.

reco po ni pedia ang latundan

ayan sabi ng iba