Inverted Nipple

Inverted nipple ako, both sides. Isa ako sa mga pinagpala na may milk na tumatagas. Kaso nahihirapan ako ipa-latch kay baby. I took 3 to 5 days para maipa-latch kay baby ang breast ko. I used syringe method and it super helps me. Ngayon, nakadede na siya sa akin yun nga lang medyo nasasaktan ako everytime nagla-latch sya, parang nagsusugat nipple ko and nang tignan ko, ayan na nga may something na namumula. Ano po kaya pwede gawin para mawala yung sakit and yang sugat?

Inverted Nipple
2 Replies

Ganyan din ako sis to the point na pagtanggal ko ng bibig ni baby sa breast ko puro dugo nguso niya. Pero laway lang din niya nagpagaling sa sugat

Kusa po yan nawawala. Laway lang din po ni baby makakapagpagaling. Huwaiting lang po mamshie.