any tips please

I just gave birth last Feb 9. Ngayon i experience engorgement, sobrang sakit ng breast ko. Inverted nipple pa ako. Now i tried syringe method and hand express. Kaso paunti unti lang yung tulo ng breast ko. Is it okay? Need other tips to lessen the pain :(

1 Reply

Warm compress sis then try mo Yung breast pump para lumabas nipple mo bgo I offer Kay baby, pag pkiramdam mo puno n Dede mo either I manual mo n pisilin para makuha mo milk or ipump mo n agad Kung d p dedede baby mo. Pero effective din si daddy Muna ipasuck mo Kung masakit n tlaga.. iwasan mo PO n hayaan n sumakit Kasi hihina gatas mo..

4y ago

Kaya nga eh, sge salamat sis ha. Super uncomfortable kasi ng pain. Nakakapanghina