My baby won't latch on me

Ano pa po pwede gawin para mag latch si LO sakin? Sabi nila dadami lang bmilk if mag unli latch si LO sakin. Kaso nahihirapan sya sa nips ko dahil inverted. I've tried nipple corrector and pumping pero no to avail same pdin. Napakakonti lang ng naeexxpress ko na milk. (20ml max) Gusto ko sya ma breastfeed kasi sa 1st baby ko hndi talaga ako nagkamilk.

1 Reply

Ipasipsip mo kay hubby ganon gnawa ko kasi di din effectivw yung mga apparatus na gnamit ko