Proper Latch.

I'm so happy!!!! For the very first time, hindi sumakit nipple while naglalatch ang lo ko!!!?❤❤❤❤ I have inverted nipple. I tried syringe method for a week pero di pa rin nakatulong. Hanggang i tried mag-unli latch kaso nakakaiyak na sa sakit hanggang nagsugat-sugat nipple ko? Kaya i decided na lang mag-pump at ilagay sa bottle which is mali kasi alam kong magkaka-nipple confuse siya. Pero ngayon medyo nawala na sakit ng nipple ko kaya i decided ipa-latch ulit sya sakin, tapos ngayon ito na, no more pain na. Sana magtuloy-tuloy???❤

Proper Latch.
14 Replies

uhm ftm po ako 15 days old na baby girl ko nong una po medyo natatakot ako na mag pa dede kase sabi masakit daw and may napanuod ako sa facebook na babaeng nag papadede na gravlbe makasigaw, so iniisip ko sobrang sakit mag pa dede pero di naman po pala masakit sabi din mag susugat nipples ko pero wala naman. thanks talaga at di ko naranasan yung sinasabi nilang sakit sa unang pag papadede lalo na pag ftm.

saken nman sis sa laki ng nipple q ndi madede ng baby q kahit anung pilit q. ngwawala lang sya pag dinidikit q ung nipple q sknya at pag ngstart na sya mga suck wala na todo wala na. kya gumagamit aq ng electric pump pa hirapan na sa pag dede baby q pati din sa gatas na nakukuha saken kaya 1week plng sya mix q na agad.

3y ago

Same here. Sobrang hirap na ako ipadede sa kanya yung dede ko. Nasasanay na sya sa bote. Nakakaiyak lang kase di mo makuha yung goal ko na mag pure bf ka sa kanya. 🥺

Congrats!! Ang saya! Proper latch and walang sakit during breastfeeding is really a big achievement. Gusto ko maiyak sa tuwa nung nasanay na si baby dumede sakin kasi sobrang nahirapan ako sa start ng breastfeeding journey ko. ☺️🥳

good job. ganyan din ako nung umpisa inverted nipple din kya ang hirap, naiiyak nalang talaga ako sa sakit pero tiis lang talaga, now pure breastfeed baby ko, no more pain na. 2months na baby ko😍😍

4y ago

Sana maachieve ko po yan, at lalong lalong no more pump and feeding bottles muna since naka-leave naman ako for 3 months sa work hays praying po talaga🙏🏻❤ Thanks so much po sa pag-share😊

Skin din inverted nipple ko dlwa susu malaki un nipple nya us in wla tlga syang utong kaya d mka dede baby ko huhu gstung gstu ko magpa dede pero hirap ang baby

Sana all. 😔 baby ko ayaw dumede saken kase napaka hina ng gatas ko. Nag try ako mag pump naka 1oz lang ako, kinabukasan di na ko nilabasan ng gatas 😭

3y ago

humigop ka ng mraming sabaw sis syang ang dede

sabi ng mama ko wala daw silbi ang laki ng dede ko kasi ala akong utong 😂 buti nalang magaling dumede si baby

Congrats po! Kaya nyo yan. Medyo mahirap talaga mag BF pero all for baby 😊

4y ago

Huhu thank you po! Kaya nga, u didn't expect na gan'to kahirap. Pero super super derterminado ako mag-breastfeed kaya kahit gusto ko sumuko, kahit kaya kong iformula si baby, ayoko talaga gawin😭❤ Thanks po again, mamsh❤

Ano po proper latching? Same po masakit na nips ko

Congrats sis.. tuloy tuloy lang po cute ni baby

4y ago

Yes po, itutuloy ko po talaga. Thank you so much po momsh❤