Happy International Women's Day!

Always remember you're a wonderful mom, amazing wife, lovable daughter, great friend, and a STRONG WOMAN, mommy! Let's appreciate each other! What's your message to other moms out there?

Happy International Women's Day!
33 Replies

Kmusta mga kapwa ina? Hope everything is ok. Mahirap man ang ating propisyon bilang isang ina at walang anumang halaga ang makakapantay sa ating ginagawa para sa ating mga anak, laban lng mommy. Kaya natin to.

happy international women's day sa ating lahat laban lang po tau mga momsh ... malalampasan din natin lahat ng pagsubok na darating sa atin.. pray always to god lang

good job sa ating lahat na mommies, and upcoming mommies ❤❤❤ worth it lahat po ng ating sacrifices and paghhirap.. 😊😊

Hey girl, you are strong, stronger than what others think. Happy International Women's Day Cheers🥂🌹

shoutout to all women! keep fighting ang be strong lng tayo Happy kababaihan day 💞💞💞💞

You've gone this far, girl, keep fighting! Happy International Women's day 🌺🌺🌺

Keep fighting lang mga mamshie papasaan pa at makakaraos din 😇😊

shot na! joke po. keep fighting mommiess! be stronger than before. and take careeee!

Happy International Women's Day. hugs and kissess, stay beautiful inside and out.

Happy international women's day sa lahat ng nanay at magiging nanay 😊