Are you okay with feeding your baby with instant noodles?
Voice your Opinion
YES
NO WAY

2152 responses

19 Replies

d talaga pwede kaso nong lumipat na kami sa mamatpapa ng asawa ko natuto na syang kumain ng kung ano2 dahil narin may tindahan cla..kahit tinatakot ko na lang na ganito ganyan mangyari sa ngipin at tyan nya ayaw parin paawat .halos araw2 nalng ang pag nonoodles nya...?????

no. di ko pinatry.at wLa akong balak pa try sa kanya. bahala na sya paglaki kong kumain syam pero unless siguro wala nang makain. ?wag naman sana..

no. tikim lang lang siguro pero not on a regular basis. kahit ako super bihira na din mag instant noodles

Yes, napipilitan pagwalang wala na talagang maulam may time din kasing gipit talaga kami .. so no choice na ..

Tried it kasi tumikim sya nung kumain ako pero d ko na uulitin kasi kinabag sya.

Pa minsan minsan lang. Para matikman naman niya lahat ng klase ng food.

No. Maybe pag 3-4 years old na sya.

yes, but moderate once a month

saka nlng pag adult na sya❤️?

umiiwas kami sa mga instant.