BPS

Initial check up q po knina pero 2cm prin c baby at mkapal pa ang cervix q., nkakapa nmn nya kaso lutang daw po si baby anung ibig svhn nun?Pinag bbps nya aq by tom pra saan po ba un?nuh need q gawin pra numipis at bumaba n si baby.? TIA AND GODBLESS

1 Reply

Abdominal ultrasound po un sis para macheck ung fetal tone,fetal movement,fetal breathing and yung amniotic fluid sis. Pinag stress test ka din ba?

5y ago

May mga case kasi sis na kahit normal delivery dapat kaso pagmanganganak kana may emergency CS na nangyayari..